Thiết Luật Anh Hùng của LMHT – bạn đã thực chiến?

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi maybach1278, 16/6/17.

 1. maybach1278

  maybach1278 Member

  Ma Kiếm Yasuo và Thần Kiếm Riven từ lâu đã là kẻ thù không đội trời chung truyền kiếp nổi tiếng khắp Đấu Trường Công Lý. Vậy vì sao giữa hai vị tướng được yêu thích bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại lại có một mối thù đặc biệt như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé…

  hướng dẫn chơi Ziggs


  Chiến tranh Noxus – Ionia

  Khởi đầu cho mối thù truyền khiếp này là cuộc chiến tranh giữa đế chế Noxus hùng mạnh, khát máu và quốc đảo Ionia yên bình. Quân Noxus đổ bộ vào bờ biển phía Nam Ionia trong đêm. Bằng quân lực hùng mạnh, chúng nhanh chóng chiếm thế thượng phong và tàn sát người Ionia, bất kể là binh lính hay dân thường vô tội.


  Nhưng người Ionia không phải là những kẻ dễ bị khuất phục. Họ đứng lên kháng chiến bằng tất cả sức mạnh và võ học truyền thống của họ. Những chiến binh mạnh mẽ nhất của Ionia, trong đó có Irelia, Master Yi, Varus… ra trận và đẩy lùi bước tiến của đoàn quân Noxus.

  Hai con người – một số phận
  Chàng trai trẻ Yasuo cũng là một chiến binh dũng mãnh như thế. Anh là một trong những kiếm sĩ tài năng nhất của Ionia, người duy nhất có thể luyện thành công Phong Tuyệt Kĩ, một chiêu thức huyền thoại giúp người sử dụng có thể điều khiển gió lốc trong những đường kiếm của mình.


  Bên kia chiến tuyến, Noxus cũng có những chiến binh hùng mạnh của họ. Riven là một nữ chiến binh tinh nhuệ hàng đầu Noxus. Sở hữu thanh Kiếm Cổ Ngữ trong truyền thuyết, một trong những vũ khí mạnh mẽ nhất Runeterra lúc bấy giờ, cô có thể tàn sát quân đội Ionia chỉ trong nháy mắt.
   

Chia sẻ trang này