Thiết kế cầu trục trong phân xưởng

Thảo luận trong 'Địa chỉ chữa bệnh' bắt đầu bởi lanchi01, 2/5/17.

 1. lanchi01

  lanchi01 New Member

  Việc Design Hệ thống - System cầu trục cho nhà kho đòi chất vấn nhà cung cấp có đủ đầy năng lực từng trải phục vụ các tình cảm quyến luyến cầu về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và bí mật hơn là phải bảo đảm SAFE, giữ lại chi phí. Trong bài viết hôm nay, chúng bạn sẽ mang ra các khuyến cáo về Design để quý custumor hiểu rõ hơn về hạng mục này.

  Tiêu chí Design Hệ thống - System cầu trục cần xem xét

  Design phục vụ Chuẩn: Ví dụ như tại VN, cầu trục trung bình được Design ăn ý với Chuẩn TCVN4244-2005, là 1 Chuẩn về SAFE thiết bị nâng bắt buộc phải dùng với mọi bản tô Design cầu trục. Bên cạnh đó, người kỹ sư trung bình tham khảo thêm các Chuẩn của quốc tế như DIN, FEM, ISO - các Chuẩn quốc tế liên quan -> thiết bị NH.

  Design vịn trên thực tế: Trước nếu Design cần tìm hiểu, khảo sát rõ địa điểm nhà máy cần lắp đặt cầu trục cũng như đo đạc đủ đầy các kích cỡ cơ bản cần có như: Khẩu độ cầu trục, chiều dài đường chay, chiều dong dỏng -> vai cột, chiều dong dỏng thông thủy của nhà máy..v.v.

  >> Xem thêm: Tư vấn báo giá, thông số kỹ thuật Cổng trụcCầu trục

  Design thông số ăn ý với mục tiêu dùng: Hệ thống - System cầu trục trong nhà kho là 1 loại dụng cụ hỗ trợ cho hành trình SX, lưu bảo hộ thành phẩm...v.v Người kỹ sư cần đưa vô các thông số kỹ thuật phù kết hợp với mục tiêu dùng của custumor. Ví dụ dễ dàng như: Hệ cầu trục phục vụ cho lẫm rặng, chỉ có tính năng nâng, hạ, vân chuyển đơn thuần thì chỉ cần thông số cầu trục 1 tốc độ để giữ lại chi phí. Trái lại, hệ cầu trục phục vụ cho công tác lắp ghép, nâng hạ, vân chuyển các vật dễ vỡ, dễ cháy nổ thì cần đưa thêm thông số tốc độ chậm cho nâng hạ và vân chuyển.

  Cần phải rõ ràng: dễ đọc, dễ hiểu và Special phải dùng các ký hiệu quy ước quốc tế để bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra được. Với các điểm 0 rõ ràng cần làm rõ tương đương các "chú thích" chi tiết để tránh làm phức tạp cho công nhân.

  1 số Design cầu trục Chuẩn chúng bạn cung cấp

  Để tải bản tô hình chung các loại cầu trục Chuẩn chúng bạn cung cấp, các bạn có thể nhấp vô các đường hyperlink obtain sau:

  • Cầu trục dầm đơn 5 Tone
  • Cầu trục dầm đôi 10 Tone
  • Cầu trục treo 5 Tone
  • Cầu trục quay ba Tone.
   

Chia sẻ trang này