Mẹo nhỏ giữ gìn hạnh phúc gia đình

Thảo luận trong 'Sức khỏe cộng đồng' bắt đầu bởi thuy2309, 20/6/17 lúc 00:05.

 1. thuy2309

  thuy2309 New Member

  Giữ gìn hạnh phúc hôn nhân không phải là điều dễ dàng, nhưng sẽ đơn giản hơn với những bí quyết đơn giản dưới đây.

  Quan tâm cảm xúc đối phương

  Cuộc sống hôn nhân gia đình không phải lúc nào cũng bình yên, thuận buồm xuôi gió, đôi khi cũng có chút gia vị của sự giận hơn, cãi vã. Điều vô cùng quan trọng là hai người phải biết kiềm chế lại, quan tâm đến cảm xúc đôi phương. Thấu hiểu suy nghĩ đôi phương và bình tĩnh quan tâm tới cảm xúc của nhau là chất xúc tác để giải quyết, làm lành những mâu thuẫn vợ chồng trong cuộc sống thường ngày.

  Làm những điều mới mẻ

  Cuộc sống hôn nhân sẽ ngày càng hạnh phúc khi cả 2 vợ chồng thay đổi thói quen, công việc hàng ngày theo một cách mới lạ.

  Không cứng nhắc, gò bó, đơn giản là làm những thứ tươi mới hơn. Cả hai cùng đi đón con, hay dành riêng cho nhau những buổi hẹn hò, xem phim, đi dạo, đi nghe nhac ấm áp. Hay đơn giản là đổi vị trí cho nhau, người chồng nấu ăn cho gia đình..như vậy tình cảm vợ chồng sẽ càng thêm nồng ấm.

  Duy trì những cử chỉ lãng mạn

  Dường như những bề bộn lo toan của cuộc sống khiến hai vợ chồng không còn mặn nồng như xưa. Khoảng thời gian ít ỏi bên nhau sau ngày dài căng thẳng sẽ chẳng nuôi dưỡng, vun vén cho tình cảm vợ chồng thêm đầm ấm. Nhưng với những cử chỉ yêu thương đơn giản, tình cảm và lãng mạn sẽ khiến tình cảm vợ chồng thêm sâu đậm. Một cái ôm, một nụ hôn nhẹ trong những giây phút riêng tư, chỉ có riêng 2 người sẽ khiến cảm xúc vợ chồng thêm tuyệt vời và mãnh liệt.

  Duy trì thói quen tình dục hợp lý

  Sex chính là yếu tố quan trọng giữ lửa cho hạnh phúc gia đình, là sợi dây kết nói tình cảm vợ chồng. Đời sống chăn gói hài hòa sẽ khiến cảm xúc của hai vợ chồng tuyệt vời hơn, xả stress. Nhưng vì giữ thể diện, âm thầm chịu đựng nhau có thể là nguyên nhân quan trọng lung lay tình cảm gia đình. Việc chuyện chăn gối không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ, có nhiều yếu tố quyết định nên. Hai vợ chồng nên thẳng thắn sẻ chia lẫn nhau chuyện thầm kín này để giúp đời sống chăn gối trở nên tuyệt vời hơn, tình cảm vợ chồng ngay càng gắn bó.
  Tham khảo các loại sextoy để giúp cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc.
   

Chia sẻ trang này