Kinh nghiệm thiết kế logo y tế cho bệnh viện, phòng khám

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi hoangag, 17/6/17.

 1. hoangag

  hoangag New Member

  1. Màu sắc là một phần quan trọng trong thiết kế logo nói chung, nhưng với riêng logo y khoa, màu sắc đặc biệt quan trọng. Màu xanh dương được coi như màu phổ cập trong lĩnh vực y tế bởi nó liên hệ đến sự tĩnh lặng & thật sạch. Đó là hai giá trị rất quan trọng trong cách đánh giá và thẩm định của người tiêu dùng về một cơ sở y tế. Màu đỏ là màu sắc thu hút sự chú ý & cũng tương quan đến ngành nghề khám chữa bệnh & chăm lo sức mạnh, nhưng phải cẩn trọng khi dùng màu đỏ, bởi nó liên hệ xấu đến màu máu.


  2. Bức Ảnh là phần quan trọng khác của logo y khoa. Dấu hiệu hai con rắn cuốn vào nhau, có cách gọi khác là y hiệu, và các biểu tượng khác về y khoa có thể là các Hình ảnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho cơ sở y tế của bạn. Những cảm hứng, sáng kiến logo cũng luôn tồn tại thể bắt đầu từ ngành nghề trình độ của bạn. Nếu cơ sở của bạn hướng về nghiên cứu và phân tích hoặc support, thì hình phân tử rất có thể là tuyệt vời và hoàn hảo nhất. yếu tố quan trọng nhất trong Hình ảnh của một logo y khoa là nó phải được gia công chuyên nghiệp và có một không hai.  3. Cảm giác : Trong cộng đồng của bạn, công chúng sẽ có thiện cảm và ủng hộ bạn nhiều hơn thế nữa nếu logo cơ sở y tế của bạn tạo ra những cảm xúc tích cực và lành mạnh. Mang đến cảm xúc về sự việc chu đáo là tối quan trọng riêng với một logo y khoa. Có nhiều cách thức để người tạo mẫu có được vấn đề này, chẳng hạn như đưa những đường tròn và các hình cong vào thiết kế logo. Cảm tưởng của người tiêu dùng về độ tin tưởng & chuyên môn của cơ sở y tế đều là những xúc cảm quan trọng.


  [​IMG]

  4. Phông chữ : Chọn lựa phông chữ là rất quan trọng. Hiếm khi người ta sử dụng những kiểu chữ quá tân tiến hoặc cổ xưa. Cách thông dụng cho nghiều logo y khoa là sử dụng kiểu chữ được bo tròn, rõ ràng và cụ thể trong khi vẫn tạo nên cảm xúc về việc chu đáo, tận tình.  5. Kiểu logo : Cơ sở y tế của bạn có đặc thù gì? Vì logo là khuôn mặt cho cơ sở y tế của bạn và các giá trị của chính nó, bạn cần cân nhắc cẩn trọng việc này. Nếu như khách hàng hiện có 1 cơ sở siêu âm tân tiến thì tránh việc sử dụng một logo kiểu cổ xưa. Kiểu logo được chọn nên mang ý nghĩa cho tất cả cơ sở y tế của bạn. Hay chọn lựa cẩn thận và sau đó ra quyết định.  6. Chuyên nghiệp : đó là yết tố quan trọng nhất của 1 logo y khoa. Một nhà thiết kế sẽ biết làm cách nào để đạt được tất cả các khía cạnh nhắc tới ở bên trên và kết hợp chúng nó vào trong một bản thiết kế logo chuyên nghiệp, hấp dẫn và độc đáo. Khi sự cạnh tranh ngày càng tăng thêm trong ngành nghề chăm lo sức khỏe, có một logo được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại điểm mạnh cho cơ sở y tế của bạn.  Thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp ngay hôm nay tại quảng cáo ABC Việt Nam - 043852 3333
   

Chia sẻ trang này