Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi marcoexo05, 17/6/17.

 1. marcoexo05

  marcoexo05 New Member

  Nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm là không cắt rạch, không để lại sẹo nên được rất nhiều người lựa chọn. Dưới đây là bảng giá nâng mũi không cần phẫu thuật tại KIM mà bạn có thể tham khảo:

  THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI KIM
  DỊCH VỤ Giá (USD/1cc)
  Teoxane 400 5 – 7
  Radies 350 5 – 7
  Restylane 400 5 – 7
  Juvederm 400 5 – 7
  Aquamid 600 5 – 7
  Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất làm đầy và số lượng chất làm đầy bạn lựa chọn. Bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám chi tiết, dựa theo chỉ định và lời khuyên của bác sĩ để lựa chọn cho mình loại chất làm đầy phù hợp nhất.
  [​IMG]
  Giá tiền nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu?  => nang mui co anh huong gi khong?

  Bên cạnh chi phí nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền thì độ bền của kết quả thẩm mỹ cũng là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bác sĩ Kobee Trần, chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM cho biết: “nâng mũi không phẫu thuật duy trì được bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào chất làm đầy được sử dụng nâng mũi“. Theo đó:

  + Teoxane cho hiệu quả cao trong 1 năm

  + Radies cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

  + Restylane cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

  + Juvederm cho hiệu quả cao trong 2 năm

  + Aquamid cho hiệu quả cao trong 3 năm

  Chất làm đầy được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học có tính tương thích cao với cơ thể nên không có phản ứng phụ ngoài mong muốn. Chất làm đầy được bác sĩ sử dụng kim tiêm đưa vào mũi nên sau khi nâng mũi bằng phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Khi nâng mũi khách hàng được bôi tê, kết hợp với phương pháp nâng đơn giản, nhẹ nhàng nên hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu.
  https://nangmuithammysite.wordpress.com/2017/06/14/mui-gay-la-mui-nhu-the-nao-va-khac-phuc-ra-sao/
   

Chia sẻ trang này