Các lưu ý không thể bỏ qua khi chọn mua giường massage cũ

Thảo luận trong 'Tâm sự, chia sẻ' bắt đầu bởi songngu23, 19/6/17 lúc 23:01.

 1. songngu23

  songngu23 New Member

  Nhằm tiết kiệm giá tiền trong việc kinh doanh Spa, bạn đang có nhu cầu mua giường massage cũ nhưng không hiểu Làm thế nào để có thể mua giường giá tiền rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy cùng tham khảo bài viết “Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn mua giường massage cũ” sau đây để hiểu rõ hơn về điều này nhé!
  [​IMG]


  Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh một vài thiết bị Spa, dịch vụ Spa, Chúng tôi xin đưa ra những tham khảo để bạn có khả năng có sự lựa chọn tối ưu nhất:
  1. Xác định nhu cầu mua giường massage cao cấp
  Trong việc mua hàng, điều trước tiên mọi người cần lưu ý là cần xác định rõ nhu cầu mua của mình:
  + Loại giường massage: chân sắt, chân inox, chân gỗ, loại chuyên dụng trị liệu mặt, có nâng đầu hay không, có khoét lỗ hay không?...
  + Số lượng: từng loại và tổng số…
  + Kinh phí: giá dự trù cho việc mua giường massage
  2. Tìm kiếm phòng khám bán giường massage cũ
  Nên mua giường massage cũ ở một vài Spa kinh doanh không công hiệu đang có nhu cầu thanh lý. Bạn nên chọn một số Spa hoạt động từ 6 tháng – 1 năm để đảm bảo việc giường massage còn mới, ít bị hư hao.
  Bạn có lẽ sẽ tìm thấy thông tin thanh lý sản phẩm ở một vài tờ mua bán, rao vặt hàng ngày hoặc một vài website mua bán, sao vặt trên internet.
  3. Xem xét chất lượng của giường mát xa hà nội(Chi tiết: http://maylamdep24h.com/giuong-mat-xa-1-1-70122484.html)
  Khi đến trực tiếp xem giường massage thanh lý, bạn nên kiểm tra cẩn thận về tiếng kêu phát sinh, giường còn chắc chắn không? Kiểm tra độ êm, độ dày của nệm, những vết trầy xước, hư hỏng có nguy hại tới thẩm mỹ hay chất lượng của giường sau này không?
  Bạn không nên mua những sản phẩm quá cũ, khó có khả năng bình phục dù chi phí thấp. Bởi các yếu tố này sẽ tác hại tới tuổi thọ và việc bảo dưỡng thiết bị Spa này sau khi mua về.
  4. dự tính giá thành phát sinh khi mua giường massage cũ
  các lưu ý chẳng thể bỏ qua khi chọn mua giường massage cũ
  những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn mua giường massage cũ: ước tính chi phí phát sinh
  Dựa vào một số kiểm tra, đối chiếu trên, bạn hãy dự toán về giá thành phát sinh liên quan sau khi mua giường massage. Bạn cần tính đến việc sữa điều trị, thay nệm và bề mặt nệm, dặm vá chân giường, vận chuyển…
  Dựa trên tình trạng thực tế của một vài chiếc giường massage thanh lý, hãy dự toán ngay một vài khoản chi phí nào có thể phát sinh liên quan. Bạn cần cẩn thận tính đến các khoản chi thường gặp sau nếu mua giường massage cũ:
  5. dự trù giá tiền trước khi mua giường massage cũ
  Trước khi mua hàng, bạn cần dự trù kinh phí để tránh tình trạng mua hàng cũ giá thành cao. Sau khi chọn sản phẩm phù hợp, ước tính giá tiền, bạn hãy ngồi thương lượng với chủ giường massage. Bạn cần thỏa thuận không chỉ về giá tiền mà còn về việc thanh toán, vận chuyển, phụ kiện…
  Việc mua giường massage tuy mất nhiều thời gian, công sức cùng rủi ro nhưng bù lại là được chi phí rẻ, phù hợp. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá khi bắt đầu kinh doanh Spa nhỏ lẻ. Mọi thông tin về thiết bị Spa, dịch vụ Spa Anh chị em có khả năng gọi cho phòng khám chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Anh chị em.
   

Chia sẻ trang này