Biết tận dụng Riven đang có được tỷ lệ thắng siêu khủng khi leo rank

Thảo luận trong 'Tâm sự, chia sẻ' bắt đầu bởi nguyendiep89, 19/6/17 lúc 14:25.

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Nhờ Vũ Điệu Tử Thần qua đó thì Riven hiện đang có được ở trong những ngày tháng được cho là vô cùng tươi đẹp và qua đó thì hiện cũng đã diễn ra ở trên Đấu Trường Công Lý.
  cách chơi Shen
  Như các bạn đã biết thì việc qua đó chính Riven hiện đang là một trong những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại cũng đã được yêu thích nhất. Đặc biệt đó là từ sau khi Faker đem được chính đấu sĩ này ra đường giữa để có thể thi đấu tại CKTG mùa 3 và như 1 khắc chế được cho là cứng với Zed ở tại thời điểm đó. Từ đó đến nay thì cũng chính là qua rất nhiều đợt giảm sức mạnh và những vị tướng mới ra đời thì Riven đã không còn giữ được vị thế của mình như xưa nữa.

  Tuy nhiên thì đó hiện đang được cho là một trang bị đã giúp Kẻ Lưu Đày có được ở trong một lần nữa trở lại được đấu trường công lý. Cụ thể thì qua đó cũng chính Riven leo từ khoảng 50% tỉ lệ thắng đã được diễn ra lên tới top 5 những vị tướng hiện cũng đã ở trên đường trên và có tỉ lệ thắng diễn ra cao nhất trong ít tuần gần đây. Tỉ lệ thắng của cô hơn hiện cũng đã hơn 53% và qua đó thì cũng đã được chọn nhiều hơn bất kỳ ở trong một vị tướng đường trên nào và theo số liệu ở Champion.gg.

  Thật khó tin và qua đó thì khi một trang bị đã lại có thể có được ở trong những quyết định nhiều đến số phận của chính là việc ở trong một vị tướng đến vậy, nhưng cũng thực sự được cho là không quá khó hiểu khi mà bạn đã đi tìm lý do tại sao nó xảy ra. Vũ Điệu Tử Thần hiện đang được cho là một trang bị cực kì phù hợp với Riven. Những thứ Riven cần rất nhiều đó là chỉ số STVL cao và qua đó thì cũng đã giảm thời gian hồi chiêu và nhiều khả năng sống sót hơn và Vũ Điệu Tử Thần thì hiện cũng đã có tất cả những thứ đó. Trước phiên bản 7.9 thì những trang bị này hơi đắt để có thể lên từ sớm và qua đó thì cũng đã hầu hết người chơi Riven lựa chọn những thứ kiểu như Kiếm ma Youmuu hay Rìu Mãng xà .
   

Chia sẻ trang này