Bang hé lộ ý tưởng tạo nên skin SKT T1 cho mình, Kkoma rất chấp nhận sở hữu mẫu mắt Riot làm cho

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi thuong phan, 16/6/17.

 1. thuong phan

  thuong phan Member

  Trong 1 buổi phỏng vấn bằng video sở hữu Daily eSports, Bang đã cho biết thêm chi tiết về hình ảnh biến về của vị tướng Jhin trong bộ y phục dành cho nhà quán quân, cũng như việc anh đó phải tự nhảy đầm để khiến cho ra bộ trang phục ngừng thi côngĐây như thế nào.

  Như Cả nhà đã biết thì vào sáng nay, Riot Games đã chính thức cho ra mắt trọn bộ đội ngũ trang phục vinh danh SKT T1 quán quân thế giới mùa 6. các skin năm nay được Riot rất coi trọng và chu đáo. chứng cứ là các kỹ sư của Riot đã mời Faker và các người đồng đội của mình 1 buổi tới với hội sở của mình. Ở chậm tiến độ, những tuyển thủ SKT T1 đã truyền đạt rất nhiều những điều mình mong muốn cho nhóm ngoại hình skin.

  Và mới đây, sau khi thắng lợi trước Ever8 Winners mới đây, Bang và Kang “Blank” Sun-gu đã được mời tham dự cuộc phỏng vấn ngay sau cuộc đấu có hai caster của OGN là Lee “CloudTemplar” Hyun-woo và Kim “Dangun” Ui-joong sở hữu tư cách là những MVP của trận chiến.

  2 tuyển thủ này đã giành 1 khoảng thời gian rất dài để đề cập về trang phục mới của SKT, những trang phục mà Riot vừa cho ra mắt vài hôm trước trong 1 video trên Youtube. Bang và Blank đã chọn làm trang phục cho 2 vị tướng là Jhin và Zac, video chậm triển khai đã cho thấy khá chi tiết những ý tưởng của các thành viên SKT muốn đưa lên y phục.

  Blank và Bang đều đãi đằng sự chấp nhận của họ đối sở hữu những bộ trang phục ngừng thi côngĐây từ các gì họ đã trông thấy, và Blank nói rằng các bộ y phục chậm tiến độ với “chất lượng cao”. Còn Bang thì đã ko ngớt lời khen ngợi:

  “Tôi rất biết ơn các nhà thiết kế trang phục của Riot, tôi cảm thấy giống như là họ đang cho tôi thêm động lực để thi đấu rẻ, gần giống như tôi đang được trao thưởng vậy. Tôi cảm thấy vui hơn mình nghĩ lúc vô địch toàn cầu. Cột mốc đánh dấu chúng tôi quán quân năm 2016 sẽ luôn được lưu lại trong sự nghiệp, nhưng hiện tại thì điều chậm tiến độ còn xuất hiện cả ở trong trò chơi nữa. Chất lượng của những bộ y phục này là rất khả quan, do đó tôi mong rằng người hâm mộ sẽ mua chúng.”

  Trong dàn y phục của nhà vô địch này cũng với 1 cái mắt được mẫu mã dành riêng cho tập huấn viên Kim “kkOma” Jung-gyun. loại mắt này sẽ đeo một dòng tai nghe và cầm 1 tờ giấy để biên chép, một hình ảnh với tính chất biểu tượng của vị đào tạo viên này. Bang cho biết những thành viên SKT đã mang thể nhìn thấy những bộ y phục khoảng 2 tháng trước, và HLV kkOma cũng đã rất chấp thuận mang những gì anh đấy trông thấy.

  “Hai tháng trước, một người nào chậm tiến độ trong khoảng Riot đã nói có chúng tôi rằng những y phục nhìn sơ sơ sẽ như thế này, và họ đã tạo ra cả 1 loại mắt cho kkOma nữa. HLV kkOma đề cập rằng anh ấy nghĩ rằng cái mắt ngừng thi côngĐây sẽ bán rất chạy. Anh đó đã đích thực rất vui. nếu như các bộ y phục bán chạy thì điều chậm triển khai thấp cho đa số chúng tôi vì chúng tôi cũng được hưởng 1 phần lợi nhuận. những bộ trang phục chậm triển khai mang hồ hết ý nghĩa, do vậy tôi kỳ vọng rằng mọi người sẽ thích chúng“.

  Trong một buổi phỏng vấn bằng video sở hữu Daily eSports, Bang đã cho biết thêm chi tiết về hình ảnh biến về của vị tướng Jhin trong bộ y phục dành cho nhà vô địch, cũng như việc anh ấy phải tự nhảy để làm ra bộ y phục chậm triển khai như thế nào.

  “Vì biệt danh của tôi là Bang và ban nhạc KPOP Big Bang cũng có từ “Bang”trong ngừng thi côngĐây, chưa kể họ với bài hát là Bang Bang Bang, vì vậy các điệu khiêu vũ trong bài hát chậm triển khai luôn xuất hiện trong đầu của tôi. Tôi nghĩ rằng nó sẽ phù hợp thành ra tôi buộc phải họ đưa những hoạt ảnh vào, nhưng họ đã nhắc rằng tôi phải tự nhảy. Tôi đã nhảy và tôi cũng bảo họ dựa trên MV của bài hát ngừng thi côngĐây. thành quả thực thụ rất lý tưởng.”
   

Chia sẻ trang này